𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐇𝐚̣𝐧𝐠

𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐢𝐭𝐞 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐇𝐚̣𝐧𝐠
—–𝟏𝐄𝐑 𝐂𝐑𝐔 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐄́, 𝐏𝐀𝐔𝐈𝐋𝐋𝐀𝐂—–
Hương vị chinh phục bất cứ ai nếm thử!
  • Nét độc đạo tạo nên vẻ cá tính của Chateau Lafite Rothchild chính là sự mạnh mẽ tạo nên điểm nhấn của rượu vang, khiến nó giống như một người đàn ông uy quyền đầy ma lực. Dòng vang đỏ này xứng đáng là con át chủ bài của Bordeaux nói riêng và nước Pháp nói chung.
  • Mỗi chai vang Chateau Lafite Rothchild được lựa chọn từ nhiều vườn nho khác nhau có độ tuổi lâu đời, trung bình khoảng 39 năm tuổi, đều là những cây nho cực kì quý hiếm đã thể hiện lên sắc nét sự đa dạng đầy hấp dẫn từ thổ nhưỡng ở nơi đây.
  • Hương vị tinh tế, tuyệt diệu kết tinh từ giống nho Cabernet Sauvignon huyền thoại hòa cùng giống nho Merlot cổ điển mang đến sắc màu đỏ của rượu trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Mở rượu lan tỏa hương thơm hảo hạng có chiều sâu tốt và vô cùng phong phú. Hương thơm nổi bật của dâu tây tươi, trái cây đen và thuốc lá, mùi hương của gỗ sồi, vị cay được thể hiện rõ nét. Vị rượu chát dày dặn, nhung mượt, hài hoà, quyện trong dư vị của cacao, vani, hậu sâu lắng

  • Hiện nay các phiên bản đặc biệt của Chateau Lafite Rothschild vẫn đang sẵn hàng tại hệ thống cửa hàng rượu 125 Thái Hà – Gruzia Wine Store chờ bạn đến và cảm nhận:
👉Chateau Lafite Rothschild – 2010
👉Chateau Lafite Rothschild – 2011
👉Chateau Lafite Rothschild – 2015
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!