𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧

𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧
✅Nằm giữa hai lâu đài danh giá Petrus và Lafleur Petrus đó chính là 𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧 đến từ lãnh địa Pomerol. Đây là một trong những vùng làm rượu vang ngon hảo hạng của Bordeaux xứ Pháp, nổi tiếng với phần lớn giống nho Merlot đậm đà, tinh tế.
✅𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧 thể hiện rõ nét tất cả những tinh túy của nền thổ nhưỡng từ ba mảnh đất lí tưởng này, đều nằm trọn vẹn trên cao nguyên của Pomerol mang đến những trái nho ngon chín mọng và chất lượng tuyệt vời nhất. Với các cây nho lâu đời có độ tuổi trung bình khoảng 40 năm đem đến hương vị vô cùng nồng nàn, quyến rũ.
✅𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧 dòng vang đỏ mạnh mẽ, mượt mà, thanh lịch và có hương vị thơm ngon từ thời trẻ nhưng có tiềm năng lưu giữ tuyệt vời. Được làm nên từ 100% giống nho Merlot tạo nên màu đỏ ngọc hồng lựu tuyệt đẹp, mạnh mẽ, nổi bật với hương thơm trái cây chín đỏ. Trong vòm miệng, độ tannin mịn màng kéo theo sự dẻo dai, hài hòa và cân bằng ấn tượng, gia vị mềm mại pha lẫn một chút gỗ sồi lan tỏa theo từng tầng tầng lớp lớp. Điểm nhấn diệu kì bởi sự thanh lịch và mang lại cảm giác sảng khoái ngay từ những giây phút ban đầu.
✅𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧 trưởng thành trong các thùng gỗ sồi của Pháp với 100% là gỗ sồi mới, đã đem đến chất rượu vô cùng tươi mới cùng hương thơm cực kì sống động. Dòng vang tinh tế, cá tính này thường đòi hỏi sự kiên nhẫn đáng kể từ những người yêu rượu, bởi đây có thể là một trong những loại rượu Pomerol đòi hỏi sự cất ủ trong chai lâu nhất. Điển hình cho các chai rượu Lafleur Saint-Jean, niên vụ 2011 sẽ sẵn sàng để uống sau khi ở trong chai 7- 8 năm và có khả năng lưu giữ đáng kể trong ba thập kỷ.
👉👉👉Hãy cùng Gruzia khám phá hương thơm ngọt ngào và những sắc thái độc đáo đến từ 𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐚𝐟𝐥𝐞𝐮𝐫 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐉𝐞𝐚𝐧 bạn nhé !
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️☎️☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️☎️☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!