𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐢𝐫𝐞

𝑩𝒂̣𝒏 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈!
𝗥𝗼𝗺𝗮𝗻 𝗣𝗮𝘆𝗻𝗲 𝗰𝗼́ 𝗰𝗮̂𝘂 𝗻𝗼́𝗶 𝘃𝗼̂ 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝗻𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴:“𝗥𝘂̛𝗼̛̣𝘂 𝘃𝗮𝗻𝗴 𝘀𝗲̃ 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗮̣𝗻 𝗺𝗼̣̂𝘁 “𝘆́ 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴”, 𝗰𝗼̀𝗻 𝗖𝗵𝗮𝗺𝗽𝗮𝗴𝗻𝗲 𝘀𝗲̃ 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗮̉ 𝗺𝗼̣̂𝘁 “𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗰”.
👉Ở Ý, người ta gọi Champagne là Spumante, ở Đức thì lại là Sekt, trong khi đến Mỹ mọi người lại “Cho tôi một chai rượu Sủi Tăm!” Nhưng cuối cùng hội tụ lại đều là Champagne, một cái tên vô cùng thanh lịch, nhã nhặn và đầy kiêu hãnh. Champagne là biểu tượng cho sự sang trọng, được dùng để ăn mừng cho các lễ kỷ niệm và là chất xúc tác mãnh liệt cho sự lãng mạn. Rượu Champagne chỉ được sản xuất ở vùng Champagne và là dòng rượu vang sủi được đánh giá cao nhất trên toàn cầu, “Vang của các vị vua, Vua của các loại vang” (tiếng Pháp: Vin des Rois, roi des vins). Và nhắc đến Champagne, chắc chắn không thể bỏ lỡ 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐢𝐫𝐞 dòng sản phẩm cao cấp của Champagne GH Martel – một trong những di sản của thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2015.
👉Đặc biệt hơn, 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐢𝐫𝐞 không chỉ có sự pha trộn tỉ mỉ những trái nho Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier cùng phương pháp sản xuất truyền thống ngày càng được hoàn thiện, mang lại hương vị rượu vang sủi được ca ngợi trên toàn cầu mà thổ nhưỡng đá vôi và đá phấn nơi đây có độ tháo nước cao, nhiều khoáng chất đã làm nên một phong cách riêng biệt. Sự độc đáo còn được thể hiện rõ nét qua chất lượng vượt trội, mang lại vị chua tươi mát sảng khoái tuyệt vời cho rượu vang sủi này.
👉Gruzia có tất cả sự tinh túy nhất của 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐕𝐢𝐜𝐭𝐨𝐢𝐫𝐞, đừng bỏ lỡ, hãy để bữa tối của bạn thêm phần hoàn hảo hơn khi tận hưởng những bọt khí long lanh nhảy múa trong ly sủi tăm diệu kỳ này.
👉👉👉Hãy đến và cảm nhận nhé những thực khách yêu quý của Gruzia!🥰🥰🥰
📍Địa chỉ :150 Nguyễn Chánh, Khu A10 Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy
📩Restaurant.nc@gruzia.vn
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 098 159 24 88