𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐏𝐢𝐜𝐡𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧

𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐏𝐢𝐜𝐡𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧
𝟐𝐧𝐝 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐫𝐮 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐞𝐬 𝐞𝐧 𝟏𝟖𝟓𝟓
————-𝐏𝐚𝐮𝐢𝐥𝐥𝐚𝐜————–
🌟Đến từ thương hiệu nổi tiếng đình đám trong giới sành vang trên toàn thế giới, nhắc đến 𝐏𝐚𝐮𝐢𝐥𝐥𝐚𝐜 vĩ đại thì không thế không nhắc tới 𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐏𝐢𝐜𝐡𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧 – dòng vang đỏ cá tính, hội đầy tụ đủ tinh túy nhất của thiên nhiên, thổ nhưỡng và con người nơi đây.
🍇 𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐏𝐢𝐜𝐡𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧 quyến rũ, nồng nàn với màu sắc ngọc hồng lựu đậm mang đến những hương vị tinh tế, sang trọng và đầy quý phái. Sự kết hợp hoàn hảo từ các giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot tạo nên hương thơm phức hợp, biến đổi liên tục, tao nhã mà hài hòa. Một sự hiện diện tuyệt vời cùng thơm của trái cây đỏ tươi, anh đào chua, nho đen và bạc hà nhẹ, mãnh liệt về trái cây đen và chút vị cay. Bùng nổ hương vị ngon ngọt, đậm đà, thanh lịch với tannin bùi phức hợp, khoáng đạt. Dòng vang đỏ được đánh giá cao về hương trái cây nồng nàn cùng khả năng lưu giữ tuyệt vời trong hàng thập kỉ.
🌟 𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐏𝐢𝐜𝐡𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐫𝐨𝐧 phản ánh sự sang trọng, quyền lực và kéo dài trong khẩu vị đặc biệt được cải thiện hàng năm. Dòng vang đỏ xuất sắc khi giành được những điểm số gần như tuyệt đối từ các chuyên gia hàng đầu như:
👉Robert Parker Jr 90-93 point
👉Neal Martin 92-94 point
👉James Suckling 93 point
Liên hệ ngay với chúng tôi để mang phong vị nước Pháp đến gần hơn với bạn, tự tin nối dài những cuộc vui cuối năm của bạn và những người thân yêu của mình.
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡-𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚-𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲-𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎 – 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!