𝗦𝗘𝗚𝗥𝗘𝗧𝗜 𝗜𝗿𝗽𝗶𝗻𝗶𝗮 𝗥𝗼𝘀𝘀𝗼 𝗗𝗢𝗖

🌟𝐒𝐄𝐆𝐑𝐄𝐓𝐈 được biết đến từ nhà sản xuất rượu vang cao cấp NATIV, nổi tiếng bậc nhất của Italy với chất lượng rượu vô cùng hảo hạng. Minh chứng cho điều tuyệt vời đó của NATIV chính là giải thưởng danh giá như giành được Giải thưởng rượu vang thế giới Decante, đặc biệt năm 2019 Nativ được Wine Spectator trao giải thưởng là 1 trong 103 nhà máy rượu vang tốt nhất tại Italy.
🌟Với điểm số cực kì ấn tượng gần như tuyệt đối từ các chuyên gia, 𝐒𝐄𝐆𝐑𝐄𝐓𝐈 chính là dòng vang đỏ đầy ý nghĩa, tinh tế và đẳng cấp trong dịp Tết 2021:
✅𝐇𝐮𝐲 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐖𝐢𝐧𝐞& 𝐁𝐚𝐫𝐫𝐞𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟎
✅𝐋𝐮𝐜𝐚 𝐌𝐚𝐫𝐨𝐧𝐢 𝟗𝟗/𝟏𝟎𝟎 𝐩𝐨𝐢𝐧𝐭𝐬
🌟Dòng vang đỏ này sinh ra từ những trái nho Aglianico Nero thuần khiết mang những nét tinh túy nhất vùng đất núi lửa giữa Valle del Ceraso và Fontana Marena, nơi thiên nhiên Paternopoli đầy nắng và gió. 𝐒𝐄𝐆𝐑𝐄𝐓𝐈 được ngâm, lên men bằng các loại men riêng, sau đó ủ trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Pháp lâu năm khoảng 18 tháng và tiếp tục được ủ 6 tháng trong chai. Đây chắc chắn là dòng vang hứa hẹn sẽ “gây sốt” khiến người yêu vang cần sở hữu ngay vào bộ sưu tập của mình.
🌟Một chai rượu vang với axit tốt, dẻo dai, đậm đà cùng vị đắng nhẹ nhàng. Hương vị sắc nét nhưng đôi khi lại êm dịu, mịn như nhung. Đặc biệt, tiềm năng lưu giữ tuyệt vời trong nhiều năm, nhiều thập kỷ,…𝐒𝐄𝐆𝐑𝐄𝐓𝐈 ấn tượng với màu đỏ đậm đặc, ánh đen cùng hương hoa nồng nàn, cấu trúc chặt chẽ hòa quyện trong hương vị quyến rũ bởi nho chín, quả mọng đen, cherry và gia vị độc đáo. Hương vị đậm đà, sâu sắc, cô đọng với chất chát dày dặn và dư vị ngọt ngào lưu luyến.
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!