PHẨM CHẤT HẢO HẠNG TỪ CHÂTEAU MARTET – LA FIERTÉ DE MON PÈRE

[𝘕𝘦𝘸 𝘍𝘭𝘢𝘷𝘰𝘳] 𝐋𝐚 𝐅𝐢𝐞𝐫𝐭𝐞́ 𝐝𝐞 𝐦𝐨𝐧 𝐏𝐞̀𝐫𝐞 – 𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐚𝐫𝐭𝐞𝐭
  • Siêu phẩm không thể bỏ lỡ trong mùa lễ hội năm nay.
  • Tựa như viên ngọc sáng của vùng Sainte – Foy, La Fierté de mon Père là một tuyệt phẩm sang trọng, quý hiếm đắt đỏ mà rất nhiền tín đồ yêu vang luôn ao ước được sở hữu. Phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ có 2400 trên thế giới và cực kì khó khăn mới có thể có tại thị trường Việt Nam – đã cập bến nóng hổi tại hệ thống cửa hàng InWine. Chỉ khi thực sự chạm tay vào cực phẩm này mới cảm nhận được sự xa hoa của dòng rượu vang cao cấp đến từ điền trang bậc nhất Chateau Martet.
M 08
  • Mạnh mẽ, sâu sắc nhưng cũng rất tinh tế là ấn tượng mà La Fierté de mon Père đem lại cho người thưởng thức, từ hương vị đến thiết kế nhãn chai. Một dòng rượu mang đậm nét truyền thống thể hiện rõ đặc tính của thổ nhưỡng từ những ruộng nho có chất lượng cao nhất vùng, kết hợp cùng quá trình nuôi ủ, phát triển suốt 18 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp. La Fierté de mon Père chính là khái niệm của sự hoàn hảo, một chuẩn mực cho dòng rượu vang Bordeaux từ 100% giống nho Merlot nguyên bản.
M 07
  • Một trong những niên vụ được các chuyên gia đánh giá cao là niên vụ 2018 với hương vị sâu lắng và đậm đậm và rất có chiều sâu cùng tiềm năng lưu giữ trong nhiều thập kỉ. Sự phong phú và phức hợp trong hương vị cùng nhiều tầng lớp hương đa dạng, không thể nhầm lẫn của trái cây chín đỏ, đen,hương của hoa hồng, đinh hương và hương vị ngọt ngào từ vani, bánh mì nướng khiến dòng vang này luôn được săn lùng trên toàn thế giới. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng Giáng sinh, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng Tết Nhâm Dần 2022 dành cho tín đồ sành vang.

M 04

=>Chi tiết sản phẩm truy cập tại: https://inwine.vn/…
  • Ngoài La Fierté de mon Père, bộ sưu tập các thương hiệu nổi tiếng và những dòng vang tiêu biểu khác nữa được đội ngũ InWine Team chắt lọc và giới thiệu tới quý khách hàng hiện đã sẵn hàng tại hệ thống. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng nhất.
📍𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
📍𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
📍𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
❤𝐓𝐇𝐀𝐍𝐊𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐂𝐇𝐎𝐎𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐔𝐒❤