Aurore De Dauzac 2019 – Tinh hoa từ miền đất Tây Nam nước Pháp

Toạ lạc ở phía Bắc của thành phố Bordeaux, Margaux nổi tiếng là thánh địa của những dòng vang có kết cấu hài hoà và mượt mà cùng hương thơm đặc trưng của những loài hoa bản địa. Tất cả điều đó tạo nên sự cân bằng tuyệt vời trong hương vị và sự đậm đà được lưu trữ qua nhiều năm trong từng chai rượu.

Aurora De Dauzac là sự hoà quyện hoàn hảo của hai giống nho nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot với tỉ lệ hoàn hảo 70% và 30% khiến hương vị sánh mịn làm một. Vốn sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt nhưng bằng sức sống mạnh mẽ bộ rễ, cây nho vẫn xuyên mình qua lớp sỏi đá cằn cỗi qua quá trình chọn lọc được tối ưu hóa của đội ngũ Château Dauzac đầy nhiệt huyết đảm bảo nguyên vẹn được chất lượng vượt trội.

Zauzac 2

Thưởng thức Aurora De Dauzac ta như đắm chìm trong hương thơm ngây ngất của trái quả đỏ chín mọng quyện kết hợp cùng vị cafe, vani, phảng phất nốt hương gia vị cay tinh tế của gỗ sồi Pháp. Màu đỏ rực rỡ cùng vị rượu mềm mượt, sắc nét đọng lại dư vị tươi mát, thanh lịch khó phai. Kích thích, tròn trịa, cân bằng là những mỹ từ dùng để miêu tả về chai rượu vang này. Quả không ngoa khi nói rằng nhâm nhi Aurora De Dauzac như một “cuộc dạo chơi của vị giác”.

Một chai vang “good value” với chất lượng và giá trị vượt trội hơn nhiều so với tầm giá. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận hương vị vang Pháp đẳng cấp xứng đáng góp mặt trong tủ rượu của mọi tín đồ rượu vang với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, trong tháng 11 này, InWine dành tặng ưu đãi giảm 10% với dòng rượu vang Aurore De Dauzac 2019 để mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức chất lượng tuyệt hảo từ thủ phủ của rượu vang thế giới.