BỘ SƯU TẬP PRIMUS

Ra đời vào thời điểm vang Chile đi theo một lối mòn xưa cũ, với lợi thế nằm ở những khu vực có thỗ nhưỡng màu mỡ cùng khát vọng cháy bỏng tạo ra 1 bước tiến mạnh mẽ trong sản xuất vang đỏ, Primus đã mang đến người yêu vang thế giới 1 Bộ sưu tập lắng đọng tinh hoa từ các giống nho tốt nhất tại đây.

XEM THÊM: VANG CHILE – NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ tại đây

Thổ nhưỡng là yếu tố quan trọng làm nên chất riêng không thể trộn lẫn của vang từ Primus. Với sự đa dạng của đất sét, đất phù sa và đất garnit núi lửa,… Primus luôn tuân thủ các quy trình thực hành hữu cơ khắt khe trong tất cả các khu đất của mình, điều này giúp cho đất tơi xốp hơn giữ được độ nguyên chất của trái cây và rượu vang từ đó cũng hấp dẫn hơn. Những trái nho được lựa chọn cẩn thận trong các gốc nho hàng trăm tuổi trải qua quá trình lên men khép kín với men bản địa sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 12 – 14 tháng – giúp hoàn thiện quá trình phát triển của rượu và biến loại trái cây ngon nhất ở thung lũng thành một loại rượu sang trọng, cân bằng và tươi mát tuyệt vời.

033b6590

1. PRIMUS WINEMAKER

Primus Winemarker là dòng vang nổi bật bậc nhất của nhà vang này với sự phối trộn từ Syrah (20%) và Cabernet Sauvignon (30%) phát triển trên những sườn núi cao cùng những gốc nho Carmenere (50%) hơn 80 tuổi lại trưởng thành trên thềm phù sa màu mỡ của sông Tinguiguirica. Tất cả đã tạo nên sắc đỏ ruby đầy cuốn hút cùng hương thơm mạnh mẽ, tinh tế của trái cây đỏ, mâm xôi cùng một chút gia vị như tiêu, thoang thoảng mùi gỗ tuyết tùng. Cấu trúc rượu đậm đà cùng tannin mượt mà lưu luyến mang đến hậu vị kéo dài vương vấn người thưởng thức.

033b6596

2. PRIMUS THE BLEND

  • 90/100 pts – James Suckling
  • 90/100 pts – Tim Atkin

Primus The Blend ngay từ cái tên đã thể hiện 1 sự pha trộn tuyệt vời của các giống nho. Nếu Carmenere (40%) mang lại độ mềm mượt cho rượu thì Cabernet Sauvignon (35%) cung cấp cấu trúc hoàn hảo được bổ sung màu đen và nốt hương gia vị từ Syrah (10%). Trong khi đó Cabernet Franc (5%) mang đến sự sang trọng sau đó kết thúc bằng phức tạp của Petit Verdot (10%). Vị rượu đậm đà với phức hợp của các loại trái cây đen và gia vị bản địa tạo nên 1 kết cấu mềm mượt với tannin cân bằng và một kết thúc đẹp và kéo dài.

033b6598

 

3. PRIMUS CARMENERE

  • 93/100 pts – James Suckling
  • 90/100 pts – Wine Spectator

Primus Carmenere kết tinh trọn vẹn từ giống nho Carménère mang đến hương vị tươi mát, đậm đà với anh đào ngọt ngào hòa quyện cùng một chút tiêu đen và hương thảo, tuyết tùng cay nồng. Trải qau 12 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với 18% gỗ sồi mới đã giúp hương vị được hoàn thiện 1 cách trọn vẹn với tannin mượt và kết thúc dai dẳng.

033b6606

4. PRIMUS CABERNET SAUVIGNON

  • 92/100 pts – James Suckling
  • 90/100 pts – Wine Spectator

Những cây nho Cabernet Sauvignon lâu năm sinh trưởng trên thổ nhưỡng gồm đất phù sa thoát nước tốt xen lẫn đất thịt pha sét giàu khoáng chất từ ​​núi chính là thứ nguyên liệu hoàn hảo tạo nên Primus Cabernet Sauvignon dòng vang này. Hương thơm sống động của dâu đen, việt quất và anh đào khô hòa quyện với vani béo ngậy xen lẫn nốt hương tuyết tùng nồng nàn mang đến sự đậm đà trên vòm miệng. Các nốt hương gỗ sồi thanh lịch tạo nên sự cân bằng tốt và để lại những dư âm kéo dài khi kết thúc.

033b6599

4 chai vang với 4 màu sắc riêng biệt mang đến những cung bậc mới lạ về hương vị vang Chile đến với người thưởng thức. Liên hệ với InWine Store để được tận hưởng tinh hoa vang Chile với ưu đãi hấp dẫn.