CHATEAU FAYAT – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI TINH HOA.

CHATEAU FAYAT – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA GIỚI TINH HOA.
Tuyệt tác sống động của một Pomerol hảo hạng
  • Được thành lập vào năm 2006, vườn nho của điền trang Fayat trải dài trên diện tích rộng 16 ha, chiếm ưu thế tuyệt đối tại Pomerol với những gốc nho cổ thụ trung bình khoảng 50 năm tuổi. Một số cây nho Cabernet Franc lâu đời nhất được trồng vào năm 1902, cùng mật độ 6.000 cây/ ha đối với những cây nho già, ngoài ra tại điền trang việc trồng mới hơn đang được thực hiện với mật độ 9.000 cây nho mỗi ha.
  • Château Fayat – dòng vang tiêu biểu cho phong cách sáng tạo với “terroir” đặc trưng và độc nhất, ôm trọn sắc thái hương vị của một Pomerol nồng nàn đầy cuốn hút, trên thổ nhưỡng phần lớn là đất sỏi, cát và đất sét. Terroir nơi đây cũng cho thấy tiềm năng đáng ngạc nhiên trong việc phát triển những giống nho đa dạng như Merlot hay Cabernet Franc.

  • Để sản xuất rượu vang Fayat, nhà sản xuất đã kết hợp giữa các thùng bằng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ và thùng xi măng truyền thống có kích thước từ 50 hl đến 80 hl điều này phép độ chính xác cao hơn trong quá trình ủ và lên hương của rượu. Rượu sau đó được ủ và trưởng thành trong thùng gỗ sồi, với tỉ lệ 70% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới 100% của Pháp, phần rượu còn lại được ủ trong thùng trung bình 18 tháng trước khi đóng chai.

183129718 10223718580926812 6747585796199436083 N

  • Château Fayat giàu đậm, phức hợp với kết cấu tinh tế, thanh lịch, mượt mà. Nổi bật với sắc màu quyến rũ, thiêu đốt mọi ánh nhìn. Sự pha trộn độc đáo từ giống nho Merlot và Cabernet Franc đã mang đến hương thơm hoàn hảo của những trái cây chín đỏ như mận, anh đào, hương gỗ sồi, việt quất, vanila…. cùng nhiều tầng lớp hương thơm ngọt ngào của cam thảo, húng tây lưu luyến. Vị rượu tròn đầy, vị chát cô đọng, êm ái thoáng hương của gia vị cay cuốn theo dư vị sâu lắng.

 

  • Hiện nay, Château Fayat đã sẵn sàng có mặt tại hệ thống cửa hàng của InWine Store với nhiều ưu đãi và chương trình quà tặng hấp dẫn. Nếu yêu thích hương vị vang đỏ thuần túy của tiểu vùng Pomerol thơ mộng, chắc chắn không thể bỏ lỡ dòng vang hảo hạng, lắng đọng của tất cả những gì tuyệt nhất của thiên nhiên và con người nơi đây.