Chateau Martet Réserve de la Famille – Sự lựa chọn hoàn hảo đến từ xứ Pháp

Nếu bạn là người đam mê rượu vang và ẩm thực phương Tây thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ Chateau Martet Réserve de la Famille một chai vang đến từ  quê hương là  Bordeaux – cái nôi của những chai vang cao cấp bậc nhất thế giới. Niên vụ nho 2015 đã nhận được nhiều  đánh giá tích cực từ những nhà phê bình rượu vang hàng đầu.

Chateau Martet Réserve de la Famille 2015 được làm nên từ 100% Merlot được thu hoạch thủ công tỉ mỉ trên đất Graves theo hướng Tây Nam và trải qua quá trình nuôi ủ, lên men phát triển hoàn toàn trên những thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Chateau Martet Réserve de la Famille mang đến màu đỏ anh đào ánh sắc hồng ngọc quyến rũ. Hương thơm lan tỏa của trái cây màu đỏ, đen dịu dàng, phảng phất hương đinh hương và  trái cây khô. Hương vị vani, mận và mùi thơm bạc hà đầy thư giãn . Rượu mang đến vị chát mịn màng, độ đậm vừa quyện cùng cấu trúc cân bằng hài hòa đem lại cảm giác tròn trịa , tuyệt hảo hơn khi thưởng thức.

Chateau Martet Réserve de la Famille sẽ tuyệt với hơn nếu được kết hợp chung với các loại thịt đỏ, ức vịt , cừu…trong các bữa tiệc  hay buổi sum họp gia đình lãng mạn, ấm cúng.

 

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:

📩𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖

📩𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

🆘𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑 – 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎.

𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!