CHÂTEAU SMITH HAUT LAFITTE – Tuyên ngôn của một đẳng cấp

CHÂTEAU SMITH HAUT LAFITTE – Tuyên ngôn của một đẳng cấp
🎉Nhà sản xuất rượu vang danh giá đến từ tên gọi Pessac-Léognan nổi tiếng, mang sắc hương vị cổ điển trong các dòng vang trắng, đỏ sang trọng nổi bật nhất của vùng. Vị rượu luôn đậm đà, đầy đặn, tinh tế và thể hiện nhiều hương vị phức hợp khi lưu giữ trong nhiều năm, xứng danh là dòng vang cao cấp Grand Cru Classé của Bordeaux.Từ những cây nho được trồng đầu tiên vào những năm 1365 dưới chủ sở hữu ở thế kỷ 18 – George Smith, một thương gia rượu người Scotland đã mang đến chất rượu vô cùng đặc biệt gây bao thương nhớ cho người yêu vang.
🎉Với 78 héc-ta ruộng nho của điền trang nằm trên một ngọn đồi được bồi đắp từ nhiều lớp đá và sỏi do sông Garonne, không chỉ cung cấp khả năng thoát nước tuyệt vời mà còn phản chiếu ánh nắng mặt trời mang đến những trái nho có chất lượng hoàn hảo. Rượu phát triển và ủ trong thùng khoảng 18 tháng, với tỉ lệ 60 – 65% gỗ sồi mới từ các giống nho huyền thoại như Cabernet Sauvignon và Merlot.
📞Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay hương vị của một Grand Cru Classe đẳng cấp cùng ưu đãi khủng:https://gruzia.vn/?product=le-petit-havt-lafitte
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
💕𝐓𝐇𝐀𝐍𝐊𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐂𝐇𝐎𝐎𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐔𝐒.💕