Domain Louis Moreau Petit Chablis

Louis Moreau Petit Chablis đến từ lãnh địa Petit Chablis nằm ở hai bên sông Serein, được mệnh danh là một trong những viên ngọc quý trên vương miện của vùng Chablis với tên gọi sang trọng “cổng vàng” vào Burgundy, nổi tiếng với phần lớn là giống nho Chardonay.
🍇 Louis Moreau Petit Chablis mang nét độc đáo của rượu vang Chablis: sự tinh tế, khoáng đạt, sang trọng và tinh khiết với 100% giống nho Chardonay được trồng trên nền thổ nhưỡng lí lưởng chủ yếu là đất cát pha sét cùng ánh nắng mặt trời tối ưu tạo nên những trái nho ngon nhất.
🍇 Louis Moreau Petit Chablis khoác trên mình vẻ ngoài trong suốt có màu rơm lúa mạch đen, đôi khi có pha chút xanh lục, rượu vang trắng khô này có sự kết hợp độc đáo bởi hương thơm của hoa trắng (táo gai, keo) quyện với hương cam quýt (chanh, bưởi) trên nền khoáng chất, tươi mát độc đáo. Ngoài ra mùi thơm quyến rũ của quả đào và quả cùi trắng cũng được thể hiện rõ nét trong vòm miệng cùng với độ chua cân bằng, hài hòa đem lại cảm giác tròn trịa dễ chịu. Đây là chai vang có một chút vị mặn kèm theo chút béo cùng với hậu vị sâu lắng vô cùng.
🍇 Louis Moreau Petit Chablis được thu hoạch bằng tay trong mùa nho chín và được chọn lọc kĩ lưỡng sau đó trưởng thành trong các thùng thép không gỉ để lên men rượu trong 15 đến 18 ngày ở nhiệt độ thấp (18 ° C) ngoài ra quá trình lên men malolactic (100%) diễn ra ở nhiệt độ 20 ° C trong vài tháng đã đem đến những chai vang có chất lượng tuyệt vời.
👉👉👉Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Gruzia để không thể bỏ lỡ chai vang trắng tuyệt hảo này bạn nhé !💖💖💖
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️☎️☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️☎️☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!