Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng !

Được thành lập vào những năm 1998, Wine Store of La Guyennoise tự hào là 1 trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu hàng đầu tại Việt Nam. Wine Store mang đến cho quý khách hàng những thương hiệu rượu lớn trên thế giới, top các sản phẩm có chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và nền văn hóa rượu. Showroom chính được đặt tại cơ sở 125 Thái Hà.

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng, tháng 11/2016 InWine Store ra đời với tư cách là nhà nhập khẩu phân phối rượu thứ hai của Wine Store of La Guyennoise. Được đặt tại vị trí đắc địa 150 Nguyễn Chánh, InWine Store mang trong mình những vẻ đẹp riêng biệt, nổi trội trong lòng đô thị mới. Các sản phẩm rượu do InWine phân phối luôn là các sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu và được khách hàng lựa chọn, trong đó phải kể đến những nhà làm rượu vang Pháp như: Chateau Margaux, Chateau Latour, Chateau Lafite Rothchild,…, các thương hiệu Ý như: Collefrisio, Nativ, Montedidio…, và các thương hiệu lớn của Chile như: Valdivieso, Cas Andes, Avalon, NeYen…cùng các sản phẩm Brandy, Cognac và Whisky.

Ngoài việc đưa những sản phẩm rượu chất lượng cao, nổi tiếng trên thế giới đến tận tay người tiêu dùng, InWine Store sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng giao lưu và chia sẻ kiến thức về rượu.

Chúng tôi hy vọng InWine Store ngày càng được đông đảo quý khách hàng ủng hộ và tin tưởng hơn.

Trân Trọng !

Hãy đến và ủng hộ chúng tôi tại:

Showroom 1: 125 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Showroom 2: 150 Nguyễn Chánh Khu biệt thự A10 Nam Trung Yên Quận Cầu Giấy TP Hà Nội