OPUS ONE – ĐỊNH HÌNH ĐẲNG CẤP VANG MỸ HÀNG ĐẦU

OPUS ONE – ĐỊNH HÌNH ĐẲNG CẤP VANG MỸ HÀNG ĐẦU
  • Opus One là một thương hiệu rượu vang cao cấp của Mỹ, là sự kết hợp hoàn mỹ giữa hơi thở rượu vang hiện đại và truyền thống. Rượu được sản xuất theo phong cách làm vang của vùng Bordeaux nước Pháp và sử dụng các giống nho nguyên bản được trồng ở Hoa Kỳ cùng công nghệ nghiên cứu máy móc tân tiến nhất. Nho được hái chọn lọc, phân loại thủ công bằng tay, lên men từ 17-21 ngày, sau đó ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới 100% và tiếp tục lão hoá thêm 15 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

The Opus One buildings, vineyards and bright yellow mustard

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

  • Nhãn hiệu Opus One là biểu tượng của sự hợp tác giữa hai người đàn ông vĩ đại trong ngành rượu vang, chủ sở hữu của lâu đài Mouton Rothschild của Bordeaux – Nam tước Philippe de Rothschild và nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất Napa Valley Robert Mondavi. Cái tên Opus One là một từ bao gồm Opus – bắt nguồn từ tiếng Latin và One – từ tiếng Anh là một, Opus One có nghĩa là một tác phẩm âm nhạc tuyệt vời. Hàng năm vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 10, Opus One sẽ ra mắt mùa vụ duy nhất, chỉ dành 20% cho xuất khẩu với phần lớn sang châu Âu, đều là tuyệt phẩm có giới hạn số lượng chai mỗi năm.

The Opus One guard towersA macroshot of Opus One 2018 next to two wine glasses

  • Hương thơm của Opus One là sự phức hợp hoàn hảo giữa trái cây chín đỏ mọng kết hợp với hương gỗ sồi, vani, thuốc lá cùng hương hoa nồng nàn tạo nên dấu ấn khó quên. Vị rượu đậm đà với tannin mạnh mẽ, mượt mà, hậu vị kéo dài đầy lưu luyến là điểm đặc trưng nổi bật trong mỗi mùa vụ. Bởi lẽ, mùa vụ 2015 được đánh giá là một trong những mùa vụ ấn tượng nhất, là kết quả của sự phối hòa từ năm giống nho kinh điển với chất lượng vượt trội nhất vùng. Mang đến vị rượu sôi động phóng khoáng cùng hương trái cây như mận chín, dâu đen, việt quất, tiếp đó là hương thơm quyến rũ của cacao, của gia vị của hoa violet.

Không có mô tả ảnh.

  • Không gì tuyệt vời hơn khi Opus One luôn xứng đáng là tên gọi được cả thế giới ngưỡng mộ săn lùng tìm kiếm, một tuyệt tác đong đầy nghệ thuật của những ai lỡ trót say mê cái đẹp. Liên hệ ngay với InWine Store đê được tư vấn tận tâm nhất.