PINOIR NOIR – NÀNG CÔNG CHÚA KIÊU KỲ

🍇Tại thủ phủ của vương quốc rượu vang đỏ, nếu ta ví Cabernet Sauvignon như một vị vua mãnh mẽ chính trực, Merlot là hoàng hậu nhân hậu dịu dàng thì 𝐏𝐢𝐧𝐨𝐭 𝐍𝐨𝐢𝐫 sẽ là một công chúa nhan sắc xinh đẹp nhưng kiêu kỳ vô cùng. Một giống nho thật tinh tế, thật lộng lẫy và cực kỳ quyến rũ.
🍇𝐏𝐢𝐧𝐨𝐭 𝐍𝐨𝐢𝐫- Tên gọi của giống nho này bắt nguồn từ tiếng Pháp. Từ Pinot để mô tả chùm nho có hình nón giống trái thông, từ Noir dùng để miêu tả vỏ nho có màu đen sẫm. Các giống nho phát triển từ nguồn gốc Pinot Noir rất đa dạng, điển hình như Pinot Gris, Pinot Blanc, Pinot Meunier, Aligote và bản sao của Pinot Noir phiên bản rượu vang trắng chính là giống nho Chardonnay.
🍇𝐏𝐢𝐧𝐨𝐭 𝐍𝐨𝐢𝐫 ” khét tiếng” là loại nho khó trồng nhất thế giới và luôn làm đau đầu những nhà trồng nho muốn tạo ra dòng vang hảo hạng từ giống nho này. Tinh tế, phức tạp nhưng đồng thời cũng rất nhạy cảm với bất kỳ yếu tố terroir nào: Chỉ một vài ngày nóng hơn hoặc mưa nhiều hơn bình thường cũng khiến cho giống nho này thay đổi nhanh chóng. Đặc biệt giống nho này còn thể hiện rất rõ nét đặc trưng của mỗi terroir, hương vị có thể khác nhau khi được trồng ở những vùng khác nhau.
🍇𝐏𝐢𝐧𝐨𝐭 𝐍𝐨𝐢𝐫 có vỏ màu xanh tím mang đến chất rượu cực kỳ ấn tượng, vẻ đẹp rực rỡ, yêu kiều. Dòng vang được sản xuất bởi Pinot Noir mang màu đỏ tươi của ngọc ruby, với hương thơm dịu ngọt của trái cây vị mọng, hương vị sắc nét cân bằng giữa độ chua và vị tannin êm như lụa, thoang thoảng vị khoáng chất của đất trồng, phảng phất chút gia vị, hương vani và mùi khói đặc trưng. Với những tín đồ yêu vang, thật khó mà có thể bỏ lỡ phong vị cổ điển đầy mê hoặc từ giống nho huyền thoại nức tiếng này.
⚡⚡Đừng quên bấm Follow và bật chế độ “See Frist” để cập nhật những thông tin hữu ích từ Gruzia.
💥Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bàn và nhận những ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại Gruzia bạn nhé!
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
📍 150 Nguyễn Chánh, Khu A10 Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy
📩Restaurant.nc@gruzia.vn
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 098 159 24 88
💕—– THANKS FOR CHOOSING US—–💕