TÌM HIỂU LY VANG BURGUNDY

Thủ phủ Burgundy không chỉ là quê hương của những chai vang đắt đỏ bậc nhất thế giới mà nó còn sở hữu 1 loại ly riêng để thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị hảo hạng của rượu vang nơi đây.
347289144 896712008060434 8390794429702253083 N (1)
  • Nếu ly vang Bordeaux cao với bầu ly rộng thì ly Burgundy lại được thiết kế ngắn hơn, bầu ly rộng hơn với dung tích 415ml và cao khoảng 18cm để tích tụ và làm nổi bật hương thơm của rượu. Viền ly mỏng với vành thon dần về phía miệng, hẹp hơn ly Bordeaux. Thiết kế này hướng rượu đến đầu lưỡi, cho phép người uống phát hiện các sắc thái hương vị.
  • Ly Burgundy được thiết kế cho các loại rượu vang nhẹ nhàng và thanh lịch hơn. Nếu ly Bordeaux phù hợp với các loại rượu vang đỏ đậm đà như Cabernet Sauvignon, Merlot và các loại rượu mạnh mẽ từ Syrah, Malbec thì ly Burgundy hoàn hảo cho các loại rượu vang đỏ nhạt từ Pinot Noir, Beaujolais và Barbaresco.
  • Việc sử dụng ly Burgundy khi thưởng thức hương vị mềm mại, lưu luyến của rượu vang nơi đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo tuyệt vời. Nhâm nhi dòng vang đỏ lấp lánh dưới ánh ly trong veo chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ với những trái tim yêu và sự mê vang của Burgundy. InWine Store sở hữu kho tàng rượu vang đồ sộ của vùng Burgundy sẽ giúp quý khách thưởng thức trọn vẹn mọi tinh hoa vang Pháp ngay trong tầm giá.